HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG TÂN ĐỒNG KẾT HỢP TỔ CHỨC LỚP HỌC NGHỀ TRỒNG NẤM
Vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 11 năm 2022, tại hội trường UBND phường Tân Đồng. Hội Nông dân phường Tân Đồng đã phối hợp với trung tâm nghề HTND tỉnh tổ chức lớp học nghề trồng nấm  cho bà con nông dân trên địa bàn phường.

Tại buổi khai giảng có 25 học viên trong thời gian học 1,5 tháng và kết thúc khóa học nông dân cáp chứng chỉ nghề  nông dân tham dự . Học xong là trức mắt gia đình có nấm sạch để ăn sau đó cung ứng phát triển kinh tế hộ gia đình.

Bà con nông dân dự lớp khai giảng trồng nấm

Tác giả: Trương Thị Thêm .CT.HND Phường