Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cụm thi đua TM – XDLL - HC tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Tham dự chương trình, có đại diện lãnh đạo các đơn vị và hơn 50 vận động viên đến từ các đơn vị. Tham gia Giao lưu bóng đá có 4 đội, gồm: Liên quân Cụm thi đua khối xây dựng lực lượng- An ninh nhân dân; Liên quân Cụm thi đua khối tham mưu;Liên quân cụm thi đua hậu cần; đội bóng trường THPT Nguyễn Du đại diện cho đoàn phường Tân Đồng. Các đội trải qua 4 trận, với những trận đá sôi động, kịch tính và các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp. Sau những giây phút hết mình trên sân cỏ, Ban tổ chức trao giải Nhất cho Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh, giải Nhì cho đội bóng liên quân Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ và Chi đoàn PX03-PX05-PV05. Giải ba cho đội bóng Đoàn phường Tân Đồng.

Các lãnh đạo chụp hình kỉ niệm với 4 đội bóng

Các lãnh đạo trao giải cho 4 đội bóng

Đây môi trường giúp cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và các hoạt động phong trào. Giải bóng đá phải đảm bảo thu hút đông đảo ĐVTN tham gia, hình thức tổ chức nghiêm túc, hiệu quả, tiết kiệm.