UBND Tân Đồng
Phường Tân Đồng ra mắt mô hình “Thùng rác gia đình chung tay bảo vệ môi trường”
Sáng ngày 27/4/2023 tại tuyến đường Lê Lai thuộc khu phố 3 phường Tân Đồng,  Khối dân vận, UBMTTQ phường Tân Đồng và các đoàn thể chính trị, xã hội phường đã tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình “ Thùng rác gia đình chung tay bảo vệ môi trường” xây dựng khu dân cư văn hóa góp phần xây dựng đô thị văn minh, công dân gương mẫu tự giác.

Lễ ra mắt mô hình “ Thùng rác gia đình chung tay bảo vệ môi trường”

Tại buổi lễ ra mắt lãnh đạo UBND phường Tân Đồng đã trao 27 thùng rác trị giá trên 6 triệu đồng cho các hộ dân trên tuyến đường Lê lai, khu phố 3, phường Tân Đồng. Nguồn kinh phí mua thùng được các hộ dân trên tuyến đường đóng góp lại  nhằm góp phần giảm ô nhiễm môi trường xây dựng tuyến đường văn minh.

Việc ra mắt mô hình thùng rác thải hộ gia đình góp phần giảm thiểu  lượng rác thải ra môi trường hằng ngày, tạo thói quen cho người dân về phân loại rác tại hộ gia đình. Thời gian tới, mô hình này sẽ được nhân rộng ra các tuyến đường còn lại trên địa bàn phường, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động của trung ương Hội liên hiệp phụ nữ việt nam về “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và đây cũng là tiêu chí thực hiện đô thị văn minh trong thời gian tới.

Cán bộ và Nhân dân khu phố hưởng hứng tham gia buổi lễ

Thổ Tín