Phường Tân Đồng Tổ chức gặp mặt giao lưu với Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTQVN xã Thuận Phú, xã Đồng Tiến và Nông trường Cao Su Thuận Phú huyện Đồng Phú
       Chiều ngày 12/8/2022, phường Tân Đồng chủ trì tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTQVN xã Thuận Phú, xã Đồng Tiến và Nông trường Cao Su Thuận Phú huyện Đồng Phú.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Hà, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Đồng chí  Trần Hữu Hiền, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Thuận Phú, Đồng chí Nguyễn Chí Thường HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến; Đồng chí Ngô Thanh Bình, Bí thư ĐU, Giám đốc Nông trường Cao Su Thuận Phú, huyện Đồng Phú và các đồng chí đại diện Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN của 4 đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Hà, TUV, Bí thư Đảng ủy phường Tân Đồng bày tỏ vui mừng khi được tiếp đón đoàn ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Thuận Phú, xã Đồng Tiến và Nông trường Cao Su Thuận Phú, huyện Đồng Phú, đồng thời thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của của phường Tân Đồng 7 tháng đầu năm 2022.

Tại buổi làm việc các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những thuận lợi, khó khăn trong công tác quản lý hành chính nhà nước, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng và dự báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới. Đồng thời nhằm góp phần tăng cường mối quan hệ, đoàn kết cùng nhau phối hợp của các đơn vị giáp ranh trong thời gian tới.

Chia sẻ tại buổi làm việc, thay mặt lãnh các đơn vị đồng chí Nguyễn Chí Thường, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến, bày tỏ lòng cảm ơn về sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu của lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Tân Đồng. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, phường Tân Đồng, xã Đồng Tiến, xã Thuận Phú và Nông trường Cao su Thuận Phú sẽ tiếp tục giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội. Đồng chí mong rằng qua buổi làm việc này, các đơn vị ngày càng tăng thêm mối quan hệ hữu nghị, cùng hợp tác, phát triển và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong phát triển kinh tế; từ đó giúp các đơn vị có những hướng đi mới, áp dụng một cách hiệu quả, hợp lý trong quá trình phát triển kinh tế, an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, Lãnh đạo 4 đơn vị đã rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội an ninh,quốc phòng đồng thời thống nhất xây dựng quy chế phối hợp nội bộ giữa các đơn vị, để thực hiện công việc thật tốt công tác trong thời gian tới.

Năm Thành