BAN LIÊN LẠC NỮ CỰU CHIẾN BINH HỌP MẶT KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ
Sáng 16.10.2022 tại nhà văn hóa khu phố 5, Ban liên lạc nữ CCB phường Tân Đồng tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2022.

Tới dự buổi họp mặt có bà Tạ Thị Liên trưởng BLL nữ CCB thành phố Đồng xoài, các đồng chí trong BCH CCB phường, cấp uỷ - ban điều hành khu phố 5 và 36 hội viên. Tại buổi họp mặt các đại biểu được ôn lại truyền thống vẻ vang của PNVN trong 92 năm qua, nghe báo cáo kết quả hoạt động hội trong năm 2022 và giao lưu văn nghệ sôi nổi, qua đó, tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ Cựu chiến binh nói riêng nhằm tiếp tục phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang. Các nữ cựu chiến binh đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Ban liên lạc và BCH hội Cựu chiến binh phường, nhân đây các chị cũng nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, tâm huyết trong quá trình hoạt động cách mạng và xây dựng gia đình, khát vọng phục vụ, cống hiến vì xã hội. Tại buổi họp mặt BLL đã tăng 2 phần quà trị giá 500.000 đ cho 2 hội viên trên 80 tuổi.

Toàn cảnh diễn ra buổi họp mặt của khu phố 5