Hội Chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài: Đại diện Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình phước trao hỗ trợ Anh Tôn Thất Hữu Hiếu, Khu phố 2 - phường Tân Đồng

Chiều ngày 22/12/2023, ông Trần Công Vân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài đã đại diện Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Phước trao số tiền 4.796.000đ do các nhà hảo tâm ủng hộ gia đình Anh Tôn Thất Hữu Hiếu, sinh năm 1978 , ngụ tại Khu phố 2, P.Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước theo Quyết định giải ngân số 50 ngày 18/12/2023 của Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Phước.

anh tin bai

Nguồn kinh phí là các khoản đóng góp của hơn 50 nhà hảo tâm quyên góp theo APP Thiện Nguyện Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Phước vận động trong 90 ngày.

Nguồn: Hội CTĐ phường Tân Đồng.