Ngày 19/03/2023, Đoàn phường Tân Đồng thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên và Kế hoạch của Thành Đoàn Đồng Xoài về việc đồng loạt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2023.

Đoàn phường Tân Đồng ra quân chủ nhật xanh

Đợt ra quân lần 1 này, Đoàn phường lựa chọn phần việc cụ thể, thiết thực là: tổ chức quét dọn vệ sinh môi trường và bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các tuyến đường được giao cho Đoàn thanh niên quản lý.

Bóc xóa quảng cáo trên các trụ điện

Quét rác và cắt cỏ hai bên đường

Với hoạt động ra quân ngày Chủ Nhật xanh lần 1 này, Đoàn thanh niên phường Tân Đồng mong muốn góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực của ô nhiễm rác thải, bảo vệ môi trường, đồng thời giúp tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về vai trò của môi trường sống xanh. Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” của tuổi trẻ đang tạo được sức lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Bên cạnh đó, hoạt động đã góp phần vận động đoàn viên thanh niên và nhân dân hưởng ứng, tham gia bảo vệ môi trường.

Được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Điều hành khu phố 4 cùng 30 ĐVTN, tuyến đường hẻm 1406 vào nhà văn hóa khu phố 4 đã được dọn dẹp sạch đẹp. Nhân dân hưởng ứng tích cực.